Khuyến mại từ ngày 01/07 - 30/07 Tổng đài : 1900 988 931 Đăng nhập Đăng ký (0)

Kinh doanh : 1900 988 931 (Ext 1)

Sản phẩm

Advanced SystemCare (ASC) PRO 12 - 1 năm / 3 PC

Sản xuất : IObit
Phiên bản : 12

Giá soft247 579.000

Kiểu bản quyền : Theo thời gian & theo máy

Thông tin bản quyền : Bản quyền phần mềm 1 năm / 3 PC. Khi có phiên bản mới, Quý Khách được nâng cấp miễn phí.

Cài đặt & kích hoạt sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Trung bình : 5 điểm / 1 đánh giá
Advanced SystemCare PRO 12 là một tập hợp các tiện ích hệ thống máy tính thực hiện chính xác những gì nó đặt ra để làm: cho máy tính của bạn đạt tốc độ tối ưu và giữ cho nó chạy với hiệu suất tối ưu. Hoàn thành với một loạt các tính năng tuyệt vời, chỉ với 2 thao tác Advanced System Care là một lựa chọn tuyệt vời để giữ máy tính của bạn chạy như mới.

Với dịch vụ chăm sóc sức khỏe tất cả-trong-một trong máy tính được hơn 10 triệu người sử dụng. Đơn giản và dễ sử dụng nhưng mang lại hiệu suất cực kỳ cao với khả năng chống phần mềm gián điệp, bảo vệ sự riêng tư, thực hiện điều chỉnh tự động và khả năng làm sạch hệ thống. Sản phẩm đã từng đoạt giải thưởng trong lĩnh vực sửa chữa các lỗi cứng đầu, dọn dẹp rác, tối ưu hóa tốc độ Internet và tải về, đảm bảo an ninh cá nhân, và duy trì hiệu suất máy tinh tối đa một cách tự động.Tính năng mới nhất trong bản Advanced SystemCare PRO 12 :

Công nghệ mới ! Công nghệ Đám mây luôn giúp cho dữ liệu luôn được cập nhật .

Công nghệ “Đám mây” luôn đảm bảo cho cơ sở dữ liệu được cập nhật mọi lúc để bạn có thể có các cấu hình cũng như các tính năng mới nhất , có nghĩa là máy tính của bạn luôn được bảo vệ và tối ưu mọi thời điểm.

Hệ thống được thiết kế lại giúp tương thích với cả 64bit và 32 bit .

Những cải tiến mới sẽ làm cho máy tính làm việc hiệu quả và vững chắc hợn kể cả với những hệ thống cũ.

Giao diện mới được cải tiến khiến việc khởi động , thao tác chương trình nhanh hơn

Công nghệ mới Advance System Care 8 khởi động nhanh hơn bằng cách tối ưu hóa việc sử dụng tài nguyên máy tính . Điều này sẽ hỗ trợ cho việc cải thiện sự ổn định máy tính của bạn.

Cải thiện giao diện cho người dùng trải nghiệm , sử dụng tốt hơn

Các chức năng mới , trạng thái máy tính , những tác vụ cần thiết giúp bạn có thể điều chỉnh , sử dụng nó trực tiếp trên màn hình bằng 1 cú nhấp chuột.

Cải thiện chức năng dọn dẹp , làm sạch và tối ưu hơn

Những phát triển mới trong bản 5 giúp cho việc dọn dẹp , tối ưu , thiết lập điều chỉnh mạnh mẽ hơn rất nhiều cả về tính năng và tốc độ.

Cải thiện chức năng Turbo Boost và Game Mode

Bây giờ bạn có thể lựa chọ Turbo Boost với 2 chế độ : Làm việc(Work) và Game Ngoài ra bạn còn có thể điều chỉnh cấu hình của mỗi chế độ ở giao diện màn hình chính.

Tại sao Advance System Care 8 khác biệt ?

Nó cung cấp một giải pháp hoàn hảo nhất cho hiệu suất máy tính cao nhất . Một công cụ làm sạch registry đơn giản không thể thực sự làm tăng hiệu suất cho bạn . Advanced SystemCare Pro 12 kết hợp việc làm sạch Registry , chống phân mảnh , điều chỉnh hệ thống , sửa lỗi Shotrcut , quét trình duyệt , xóa các tệp tin rác , tối ưu và sửa lỗi ổ đĩa , và nhiều các công cụ khác nữa , luôn đảm bảo cho máy tính của bạn chạy như mới.

Tìm và phát hiện các vấn đề ẩn để tối ưu hoặc bảo vệ nó

Với công nghệ “Deep Scan ” được sáng tạo , Advanced SystemCare Pro 12 có tỷ lệ phát hiện cao nhất trong tất cả các phần mềm cùng loại . Nó còn có thể tìm thấy thư mục gốc có sự cố trong máy tính của bạn.

Đơn giản và dễ dàng sử dụng hơn

Bạn không cần phải là một chuyên gia hoặc hiểu biết nhiều về máy tính . Tất cả những gì bạn cần là cài đặt chương trình này bằng 1 cú nhấp chuột và tận hưởng chiếc máy tính làm việc với hiệu suất cao nhất , an toàn nhất như 1 chiếc máy tính mới.

Được chứng minh bằng việc ngày càng nhiều người sử dụng và hài lòng hơn

Advanced SystemCare Pro 12 là phần mềm được coi là số 1 về tiện ích hệ thống . Hiện tại có hơn 10 triệu người trên thế giới đang sử dụng và hài lòng với nó .

Yêu cầu phần mềm

Hệ điều hành : Windows 7, Windows 8, Windows 10

Yêu cầu phần cứng

Bộ xử lý 300 MHz hoặc nhanh hơn
Bộ nhớ RAM tối thiểu 256 MB
Ổ cứng còn trống ít nhất là 30MB
DVD hoặc CD-ROM

Khách hàng đánh giá

Đánh giá :

Nhận xét (Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu):

Lê Minh Tài 18/05/2012 - 10:14:24

rất tốt