Khuyến mại từ ngày 01/10 - 30/10 Tổng đài : 1900 988 931 Đăng nhập Đăng ký (0)

Kinh doanh : 1900.571.273 (Ext 1)

Cam kết về chất lượng sản phẩm, dịch vụ

 1. Chất lượng sản phẩm
  1. Tất cả các sản phẩm được đăng tải trên website www.soft247.vn là sản phẩm chính hãng, mới 100%, xuất xứ rõ ràng, được nhập khẩu hợp pháp. Chúng tôi sẽ hoàn tiền và bồi thường GẤP 10 LẦN nếu sản phẩm đã cung cấp không phải hàng chính hãng, có nguồn gốc không rõ ràng hay đã qua sử dụng.
  2. Giá của các sản phẩm đều đã bao gồm thuế VAT
  3. Sản phẩm mua Online hay Offline là hoàn toàn giống nhau về chất lượng.
 2. Dịch vụ
  1. Tại soft247 chúng tôi dành 2/3 thời gian để lắng nghe những yêu cầu của Khác Hàng và thỏa mãn yêu cầu đó một cách chuyên nghiệp và tận tâm. Chúng tôi thấu hiểu rằng niềm tin và sự hài lòng của Quý Khách chính là nền tảng vững chắc cho sự phát triển bền vững của công ty.
  2. Sau khi sử dụng sản phẩm, theo định kỳ sẽ có bộ phận chăm sóc Khách Hàng liên hệ để lắng nghe, giải đáp những thắc mắc của Quý Khách trong quá trình sử dụng sản phẩm.
  3. Quý Khách cũng sẽ thường xuyên được cập nhật những thông tin mới nhất về phần mềm đang sử dụng như: bài viết hướng dẫn, cập nhật phiên bản mới,… hoặc các chương trình khuyến mại phù hợp.
 3. Giá
  1. Với lợi thế là nhà phân phối độc quyền, đại lý chính thức, soft247 không chỉ mang tới cho Quý Khách mức giá hấp dẫn mà còn mang lại dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp khi sử dụng sản phẩm.