Khuyến mại từ ngày 01/04 - 30/04 Tổng đài : 1900 988 931 Đăng nhập Đăng ký (0)

Kinh doanh : 1900 988 931 (Ext 1)

Sản phẩm

Alcohol 120%

Sản xuất : Alcohol Software
Phiên bản : 2.0.1

Giá soft247 1.339.000

Kiểu bản quyền : Theo máy

Thông tin bản quyền : Sử dụng không giới hạn thời gian / 01 máy. Cập nhật miễn phí khi có phiên bản mới.

Cài đặt & kích hoạt sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Alcohol 120% giúp bạn dễ dàng tạo bản sao lưu của đĩa DVD và đĩa CD. Ngoài ra, chương trình cho phép bạn lưu trữ nội dung đĩa CD như một bản sao chép hình ảnh (Image) trên máy tính của bạn, có thể sử dụng chúng từ 1 đến 31 ổ đĩa ảo với một lần click.

Phần mềm ghi đĩa của Alcohol bao gồm chức năng Pre-Mastering cho phép bạn ghi tập tin trực tiếp từ ổ cứng của bạn, và hỗ trợ định dạng Blu-ray và HD-DVD. Tương thích với tất cả hệ điều hành Windows ( 32 và 64 bit Windows ).

Người sử dụng ở gia đình ( Home User): Sao lưu dự phòng từ đĩa CD và DVD trò chơi, cho phép trẻ em có thể sử dụng những chiếc đĩa đa phương tiện sao chép đó, mà không làm giảm giá trị của chúng.

Cán bộ quản lý thư viện và nhà trường sử dụng (Librarians and school administrators): Sử dụng phần mềm ghi đĩa Alcohol 120% để lưu trữ các bộ sưu tập từ các tổ chức của họ hoặc từ các phương tiện ghi âm,ghi video, bảo vệ họ chống lại sự phá hủy dữ liệu vật lý theo thời gian.

Người dùng doanh nghiệp (Business users): Sử dụng phần mềm ghi đĩa Alcohol 120% để làm bản sao lưu dự phòng của các phần mềm, để đảm bảo rằng họ sẽ tiếp tục có quyền truy cập vào phần mềm được cấp phép của họ, thậm chí nếu đĩa CD vật lý của họ trở nên hư hỏng và không sử dụng được.

Alcohol 120% hỗ trợ một loạt các đĩa CDDVD / tập tin ảnh bao gồm các định dạng : .mds, .iso, .bwt, .b5t, .b6t, .ccd, .isz, .cue, .cdi, .pdi và .nrg Phần mềm Alcohol mang ý nghĩa mới cho các phần mềm đa phương tiện! Đó là không nghi ngờ một phần mềm tiên phong cùng tầng lớp, mang khả năng để giả lập và ghi đĩa CD và DVD và trở thành một chương trình phần mềm mang đầy tính bất ngờ và dễ sử dụng. Bây giờ bao gồm Alcohol Xtra. Một Pre-Mastering chức năng duy nhất. Alcohol Softwares đã liên tục cải tiến và phát triển phần mềm Alcohol 120% kể từ năm 2002. Cho phép đội ngũ phát triển liên tục để duy trì vị trí hàng đầu đó là một công ty phần mềm hàng đầu.

Những tính năng nổi bật:

 • Hãy tưởng tượng có thể lưu trữ đĩa CD và DVD được sử dụng hầu hết các hình ảnh trên ổ cứng của bạn, và tốc độ truy xuất của chúng lên đến 200 lần nhanh hơn so với một số ổ đĩa CD vật lý khác, mà không cần đĩa bản gốc
 • Làm thế nào về việc có thể tạo bản sao lưu của CD hay DVD vào ổ đĩa khác, hoặc là sử dụng đĩa CD hay DVD tự mình hoặc chỉ sử dụng hình ảnh mà bạn đã tạo ra? Đây là những gì Alcohol cho phép bạn làm và nhiều hơn nữa ..
 • Có ngay 31 ổ CD/DVD ảo chỉ cần một cú nhấp chuột
 • Hỗ trợ định dạng Blu-ray và HD DVD mới nhất (một và hai lớp)
 • Alcohol 120% có thể đưa vào mọi hình ảnh ảo của đĩa như bất kỳ tập tin đã tạo ra, ngay cả các tập tin ảnh đó được tạo từ các phần mềm khác.
 • Không phải lãng phí thời gian để tìm kiếm xung quanh văn phòng khi đĩa CD hay DVD bị mất, tất cả các dữ liệu bạn yêu cầu được lưu trữ trên máy chủ của bạn, bạn có thể truy cập với một nhấp chuột duy nhất để giải quyết những vấn đề đó.
 • Bản cập nhật phần mềm miễn phí suốt đời.
 • Alcohol 120% bao gồm một máy chủ iSCSI sẽ cho phép bạn chia sẻ bất kỳ ổ đĩa qua mạng với các máy tính khác, chia sẻ một đĩa CD hay DVD Writer với các máy khác, nó thậm chí sẽ cho phép bạn ghi một đĩa giống như nó đã được ghi trên ổ đĩa cứng của bạn.
 • Nạp một đĩa CD hoặc DVD trên máy chủ file của bạn và tự động truy cập từ bất kỳ máy nào trên mạng, nhằm giảm nguy cơ đĩa bị trầy, hư hỏng, bị hỏng, bị mất hoặc thậm chí bị đánh cắp.
 • Alcohol 120% cho phép bạn tạo một bản sao chính xác với tỉ lệ 1:1.
 • Khi bạn đi du lịch và không có đủ chỗ cho tất cả những đĩa mà bạn cần mang theo bên mình ? Alcohol 120% sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.
 • Pin máy tính xách tay của bạn sẽ kéo dài lâu hơn nữa, tiêu thụ ít điện năng hơn so với một ổ đĩa quang khi được sử dụng.

Yêu cầu phần mềm

Hệ điều hành : Windows 2000, Windows XP, Windows Server 2003, Windows 2008,Windows Vista, Windows 7 (32 bit và 64 bit)

Yêu cầu phần cứng

• 32MB RAM ( hoặc lớn hơn )
• Kết nối Internet
• Ổ đĩa cứng trống 10GB hoặc lớn hơn
• Ô đĩa quang CD-DVD/DVD ROM

Khách hàng đánh giá

Đánh giá :

Nhận xét (Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu):