Khuyến mại từ ngày 01/05 - 30/05 Tổng đài : 1900 988 931 Đăng nhập Đăng ký (0)

Kinh doanh : 1900 988 931 (Ext 1)

Sản phẩm

WinZIP Standard 16.5

Sản xuất : WinZip Computing
Phiên bản : 16.5

Giá soft247 899.000

Kiểu bản quyền : Theo thời gian & theo máy

Cài đặt & kích hoạt sản phẩm

Thông tin sản phẩm

WinZip là phần mềm nén dữ liệu tốt nhất và rất phổ biến trên thế giới dành cho hệ điều hành Windows. Không có bất cứ một chương trình nén dữ liệu nào dễ dàng sử dụng hay cung cấp các phương pháp nén dữ liệu một cách đầy đủ và tăng hiệu xuất nén dữ liệu như là WinZip đã trở thành một chuẩn “vàng” để so sánh với các phần mềm nén dữ liệu khác. Hiện tại, WinZip đã hỗ trợ Windows 7 và mang đặc điểm giống giao diện “Ribbon” của Microsoft Office 2010. WinZip phiên bản 16.5 sẽ làm theo cách của bạn nghĩ, nén và giải nén các tập tin một cách dễ dàng và nhanh chóng, hiệu quả và an toàn trong khi bạn Upload và Download dữ liệu, gửi dữ liệu qua email và lưu trữ dữ liệu. WinZip hỗ trợ những định dạng file nén sau: Zip(.zip), Zipx(.zipx), RAR(.rar), 7Z(.7z), BZ2 (.bz, .bz2, .tbz, .tbz2), LHA/LZH (.lha, . lzh), Cabinet( .cab), Disc Image ( .img, .iso), TAR(.tar), GZIP(.gz, .taz, .tgz), Compress (.taz, .z), Uuencode( .uu, .uue), XXencode ( .xxe), MIME(.b64, .mim), BinHex (.bhx, .hqx)… và một số định dạng file nén phổ biến khác.

WinZip phiên bản 16.5 đưa ra những cải tiến đột phá trong năm 2012. Phiên bản này cung cấp cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới, đưa ra nhiều tính năng quan trọng nhằm mang lại sự đơn giản cho người sử dụng. Những điều này đã khẳng định WinZip là một phần mềm đứng hàng đầu thế giới trong việc nén, mã hóa, chia sẻ và sao lưu dữ liệu.Những tính năng nổi bật của Winzip phiên bản 16.5:

 • Mang giao diện thân thiện và bóng bẩy giống với giao diện ribbon của Microsoft Office 2010. Đẩy chính là điểm nhấn, giúp người dùng thực hiện các thao tác với WinZip đơn giản hơn và nâng cao hiệu suất khi thao tác với dữ liệu của họ
 • Hỗ trợ Windows 7 và các tính năng của Windows 7 như: Libraries, Jump Lists, cảm ứng đa chạm, … để hoạt động với các file Zip đơn giản hơn.
 • Với tính năng tùy chọn “Zip” trên thẻ “Home” sẽ làm việc theo cách mà bạn muốn, cho phép bạn chọn File mà bạn muốn zip, sau đó chọn những tùy chọn nén File của bạn và lưu giữ file Zip của bạn tại bất cứ nơi nào mà bạn thích.
 • Với “Encrypt” dạng checkbox sẽ bảo vệ mật khẩu và các tập tin của bạn một cách dễ dàng hơn.
 • Nút “Attach to E-mail” với những tùy chọn nâng cao cho phép bạn gửi những file Zip thông qua email một cách nhanh nhất như là : Nén và mã hóa dữ liệu, và thay đổi kích thước ảnh để bạn có thể gửi nhanh hơn và vừa chuẩn của màn hình máy tính.
 • Tùy chọn “1-Click Unzip” tự động giải nén nội dung của một Achirve( một dạng file nén của WinZip) vào một thư mục được tạo sẵn. Sau đó, bạn có thể sử dụng “Windows Explorer” của Windows để truy cập thư mục và chỉnh sửa dữ liệu ở trong đó.
 • Nút “Open With” mở một tài liệu của Microsoft Office ( hoặc file khác) với một file Zip đang sử dụng tính năng tương tác File của hệ điều hành Windows.
 • Tính năng “ Auto Open” tự động trích xuất và mở ra một tài liệu nén, bảng tính, hoặc trình bày trong kiểu tương tác với Microsoft Office chỉ cần nhấp đúp chuột vào file Zip trong Windows Explorer hoặc Microsoft Outlook.
 • “Zip file previewer” cho phép bạn xem những gì bên trong một file Zip thông qua Windows Explorer hoặc Microsoft Outlook và trực tiếp mở các file nén đơn giản hơn bằng cách nhấp đúp vào chúng.
 • Thẻ “Backup” để bảo vệ các tập tin dữ liệu của bạn, bao gồm nhiều lựa chọn sao lưu được định trước cho máy tính của bạn như các tài liệu hoặc email, …một thuật sĩ hướng dẫn bạn tạo sao lưu riêng cho bạn, và một cách khác để sao lưu các bức ảnh từ máy ảnh kỹ thuật số hoặc iPhone của bạn trực tiếp.
 • Thẻ “Tools” bao gồm các tiện ích thiết thực và đơn giản để tạo ra file Zip dạng “self-extracting”, công cụ để mã hóa tập tin Zip sẵn có, và một số tùy chọn để giải nén và xem thử nội dung của một file Zip.
Cải tiến hiệu xuất vượt bậc

Winzip đã viết lại lõi của nó để mở rộng và cải thiện hiệu suất trong Winzip 16.5. Bây giờ hiệu xuất nén của Winzip có thể nén các tập tin của bạn nhanh hơn bao giờ hết, tiết kiệm cả về thời gian và tiền bạc.

Bổ sung tốc độ cho những khách hàng sử dụng chương trình của AMD

Winzip đã được làm việc chặt chẽ với Advanced Micro Devices (AMD) để mang lại cho bạn một bước nhảy vọt lớn trong công nghệ nén tệp tin. Winzip 16.5 sử dụng tăng tốc OpenCL để tận dụng sức mạnh đáng kể của bộ vi xử lý AMD Fusion và đồ họa AMD Radeon phần cứng xử lý đồ họa (GPU). Kết quả? Hiệu suất nén đáng kể nhanh hơn nhiều cho người sử dụng có cài đặt sản phẩm của AMD!

Cải thiện thiết kế

Hiệu quả liên quan đến nhiều hơn chỉ là tốc độ! Winzip 16.5 tự hào để giới thiệu một diện mạo mới về cái nhìn và cảm nhận và một giao diện trực quan hơn, tất cả trong một cung cấp cho người dùng những thao tác với hiệu quả vượt bậc.

Yêu cầu phần mềm

Hệ điều hành : Microsoft Windows 2000, Microsoft Windows XP, Microsoft Windows Vista, Microsoft Windows 7

Khách hàng đánh giá

Đánh giá :

Nhận xét (Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu):