Khuyến mại từ ngày 01/07 - 30/07 Tổng đài : 1900 988 931 Đăng nhập Đăng ký (0)

Kinh doanh : 1900 988 931 (Ext 1)

Sản phẩm

Flash Professional CS5

Sản xuất : Adobe
Phiên bản : CS5

-7% 16.999.000 Giá thị trường : 18.253.500

Kiểu bản quyền : Theo phiên bản & theo máy

Thông tin bản quyền : Khi có phiên bản mới Quý Khách có thể cập nhật với chi phí rất thấp

Cài đặt & kích hoạt sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Dù bạn là người thiết kế hay người phát triển ứng dụng thì hẳn điều háo hứng chào đón một phiên bản Flash với nhiều cải tiến thú vị, thân thiện và dễ dùng hơn. Adobe Flash Professional CS5 với những cải tiến về mã hóa, cải tiến về quy trình làm việc sẽ giúp bạn sáng tạo nên những sản phẩm, những ứng dụng đặc sắc trên máy tính để bàn và các nền tảng di dộng.

Chuyên đề kỳ này sẽ điểm qua cùng bạn những tính năng mới, những cải tiến thú vị trong Adobe Flash Professional CS5.

VĂN BẢN NĂNG ĐỘNG HƠN:

Web và thiết kế tương tác sẽ được đánh giá cao hơn với những cách mới mà bạn có thể làm việc với văn bản trong Flash Professional CS5. Công cụ văn bản mới (được gọi là Text Layout Framework hay TLF) cho phép bạn thiết lập và chỉnh sửa văn bản toàn diện. Với TLF mới, bạn có thể thực hiện những phong cách văn bản tiên tiến như kerning, ligatures, tracking, và leading. Các tùy chỉnh văn bản nâng cao như vùng văn bản, dàn trên nhiều cột, thêm hình ảnh trên dòng văn bản,… giúp việc thao tác trên văn bản trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Nếu bạn đã có những bản thiết kế trên InDesign, Illustrator, hoặc bạn đã quen thuộc với việc dàn trang trên InDesign thì việc sử dụng những thành phẩm này hoàn toàn dễ dàng. Với InDesgin CS5, bạn có thể xuất thành file FLA (định dạng của Flash Professional CS5) và duy trì tính toàn vẹn trong thiết kế của bạn cũng như dễ dàng hiệu chỉnh trong ứng dụng Flash.

TLF cũng hỗ trợ kiểu trình bày văn bản đa ngữ và những đặc tính trình bày chuyên sâu. Nó hỗ trợ nhập văn bản theo chiều ngang, chiều dọc,… các kiểu ngôn ngữ đặc trưng (như tiếng Ả Rập, Do Thái, các ngôn ngữ Á Đông,…). Điều này giúp cho tất cả những người dùng trên thế giới có thể sáng tạo nhiều hơn, tăng cường hiệu quả công việc.

KHẢ NĂNG HỘI NHẬP và TƯƠNG TÁC CAO:

Trong Flash CS5, bạn hoàn toàn có thể import dữ liệu từ các chương trình khác trong bộ Creative Suite. Tính năng này được tăng cường để đạt kết quả hoàn hảo nhất. Bạn có thể nhập những thiết kế từ Photoshop CS5, Illustrator CS vào Flash, sau đó thêm chuyển động và tương tác để có được thành phẩm nhanh chóng. Flash Professional CS5 cung cấp thêm nhiều cách để làm việc trực tiếp với các thành phần của Creative Suite 5 ví dụ như:

  • Bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh bitmap trong Photoshop bằng cách sử dụng lệnh Edit With Photoshop CS5
  • Xuất hình đồ họa phức tạp thành các định dạng FXG có thể mở trong Illustrator
  • Place các thành phẩm swf vào dự án Flash Catalyst.
  • Sử dụng nội dung từ InDesign với độ trung thực văn bản cao.
  • Nhập các tập tin FXG từ Fireworks.
  • Mở tập tin từ After Effects và giữ lại những biên tập linh hoạt.
Flash Professional CS5 cung cấp nhiều hơn những tính năng giúp tiết kiệm thời gian khi bạn đang làm việc trên các dự án Flash với Flash Builder 4 (tên cũ là Fex Builder). Đây là một tính năng hoàn toàn mới. Bạn có thể load ActionScript 3 từ tập tin Flash Professional CS5 và chỉnh sửa chúng trong Flash Builder 4, hoặc chỉnh sửa trực tiếp mã ActionScript trong Flash Builder, sau đó kiểm tra, gỡ lỗi và xuất bản nó trong Flash. Cả hai quy trình công việc giúp tiết kiệm nhiều thời gian và chúng cùng cung cấp một môi trường phát triển gắn kết hơn.

Chuẩn XFL mới:

Flash Professional cung cấp một nền tảng XML dựa trên FLA được cải thiện (gọi là XFL), hỗ trợ này cho phép một quy trình công việc mới và cung cấp khả năng linh hoạt hơn khi làm việc với những dự án Flash lớn. Chức năng này hỗ trợ tốt trong môi trường đa người dùng, môi trường làm việc nhóm. Tập tin FLA mới có thể là một bộ các tập tin XML và các thành phần khác (JPEG, GIF, MP3, WAV,…) lưu dưới dạng tập tin nén (*.fla) hoặc dưới dạng không nén (một thư mục chứa *.XFL và các thành phần).

Bạn có thể quản lý và sửa đổi các dự án sử dụng nguồn kiểm soát hệ thống và cộng tác trên các file dễ dàng hơn bởi vì bạn có thể truy cập trực tiếp các thành phần trong một dự án Flash. Ví dụ, bạn có thể chỉnh sửa một thành phần với Photoshop và nó sẽ được cập nhật ngay lập tức trong vùng sân khấu (Stage) của Flash Professional CS5.

InDesign và After Effects cũng có thể xuất các tập tin ở định dạng XFL mới để bạn có thể chuẩn bị một số ứng dụng đầu tiên trong hai phần mềm này, và sau đó tiếp tục xây dựng nó trong Flash CS5.

SPRING – TÍNH NĂNG MỚI CHO CÔNG CỤ BONES:

Ngay từ khi mới ra đời, diễn hoạt – hoạt hình luôn là tính năng hàng đầu của Flash. Phiên bản Flash Professional CS4 được phát hành năm 2008 đã có một bước đột phá lớn, cung cấp một cách tiếp cận việc lặp đi lặp lại giúp người dùng kiểm soát tốt và linh hoạt hơn các diễn hoạt. Trong Flash Professional CS5, nhóm phát triển Flash đã có một bước tiến xa hơn bằng cách tích hợp công nghệ động cơ vật lý năng động vào hệ thống chuyển động đảo ngược (inverse kinematics-IK). Điều này giúp người dùng dễ dàng tạo một hoạt cảnh sống động như thật vào thời điểm chỉ định hoặc theo thời gian thực.

Với Flash Professional CS5, bạn sẽ tận hưởng một môi trường phát triển hợp lý hơn bằng cách sử dụng một trình soạn thảo ActionScript cải tiến có hỗ trợ các mã lớp tùy chỉnh và mã hoàn thành, đồng thời tham khảo code của chính bạn hoặc tham khảo các thư viện code bên ngoài.

Yêu cầu phần mềm

Hệ điều hành : Microsoft Windows XP, Microsoft Windows Vista, Microsoft Windows 7, Mac

Yêu cầu phần cứng

• Intel® Pentium® 4 hoặc AMD Athlon® 64
• 1GB RAM
• Ổ cứng trống tối thiểu 3.5GB cho bộ cài đặt. Không cài đặt trên các thiết bị lưu trữ di động như Flash USB, thẻ nhớ,…
• Độ phân giải màn hình 1024x768 (khuyên dùng 1280x800) với card video 16bit
• Ổ DVD-ROM drive
• Phần mềm QuickTime 7.6.2 cho các tính năng đa phương tiện
• Cần có kết nối internet cho các dịch vụ trực tuyến

Khách hàng đánh giá

Đánh giá :

Nhận xét (Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu):