Khuyến mại từ ngày 01/05 - 30/05 Tổng đài : 1900 988 931 Đăng nhập Đăng ký (0)

Kinh doanh : 1900 988 931 (Ext 1)

Sản phẩm

AutoCAD LT 2011

Sản xuất : Autodesk
Phiên bản : 2011

-10% 25.300.000 Giá thị trường : 27.949.000

Kiểu bản quyền : Theo phiên bản & theo máy

Thông tin bản quyền : Bản quyền sử dụng theo phiên bản, không giới hạn thời gian / 1 máy.

Cài đặt & kích hoạt sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Phần mềm AutoCAD LT ® 2011 được xây dựng để soạn thảo chuyên nghiệp, tương thích với chứng nhận DWG ™, độ tin cậy cao , và với các công cụ vẽ 2D mạnh mẽ được thiết kế để tăng hiệu suất công việc của bạn.

Các chức năng chính:

 • Kết hợp nhiều mảng: Tiết kiệm thời gian của công việc bằng cách thiết lập và duy trì một tập hợp các mối quan hệ giữa các đối tượng được sắp xếp. Các đối tượng mảng được xác định theo một đường dẫn đã được quy định (chứ không phải chỉ là hình chữ nhật hoặc các tùy chọn cực), giúp bạn tiết kiệm thời gian khi tạo ra các thiết kế dựa trên khái niệm hoặc các tài liệu đã hoàn thành. Chỉnh sửa lại các mảng có sẵn để thay đổi số đối tượng hoặc khoảng cách. Di chuyển hoặc thay thế các vật dụng riêng biệt mà không ảnh hưởng đến các đối tượng khác, và loại bỏ bất cứ sự ghi đè nào với tùy chọn Reset.
 • AutoCAD WS: Với sự truy cập trực tiếp từ giao diện AutoCAD LT 2011, AutoCAD ® WS và các ứng dụng di động cho phép bạn kết nối đến thiết kế của bạn trên web hoặc từ điện thoại di động của bạn.
 • Autodesk Content Explorer: Nhanh chóng tìm thấy nội dung thiết kế của bạn dựa trên các đối tượng tập tin hoặc các thuộc tính văn bản. Autodesk Content Explorer tạo ra một chỉ mục dữ liệu của bạn trên ổ đĩa nội bộ và mạng, giúp bạn nhanh chóng truy cập tới các tập tin.
 • Autodesk Exchange: Sử dụng một cửa sổ trình duyệt dạng In-Product để trực tiếp truy cập vào nhiều thể loại tài nguyên
 • Lệnh Auto-Complete: Công việc của bạn sẽ hiệu quả hơn với lệnh truy cập Auto-Complete. Khi bạn gõ ở dòng lệnh hoặc trường nhập liệu động, AutoCAD LT sẽ hiển thị một danh sách với tên lệnh khả thi hoặc có thể là tên lệnh đại diện. Sử dụng các phím mũi tên để điều hướng đến sự lựa chọn của bạn hoặc sử dụng chuột để chọn một lệnh từ danh sách.
 • Đối tượng Blend: Các công cụ Blend mới tạo ra một hình nối hai đường cong. Blend được hỗ trợ cho đường kẻ, hình vòng cung, hình elip, hình polylines, và hình splines..
 • Kết hợp các Đối tượng tới các Groups: Chức năng Group đã được cập nhật để cho dễ dàng hơn khi tạo, chỉnh sửa, và sử dụng các nhóm. Các đối tượng trong nhóm có thể được lựa chọn và biên tập lại với nhau hoặc riêng rẽ là cần thiết. Điều này khác với các đối tượng trong khối, cái mà nằm bên ngoài Block Editor, chỉ có thể được lựa chọn và biên tập như một đơn vị.
 • Xóa các Đối tượng trùng lặp: Lau dọn các bản vẽ của bạn bằng cách loại bỏ hình học dư thừa bằng công cụ Delete Duplicates. Công cụ Delete Duplicates xóa các sự trùng lặp cũng như loại bỏ các đỉnh không cần thiết trong polylines, và kết hợp đan xen hoặc từ đầu tới cuối của các đường kẻ, cung cấp cho bạn hiệu suất làm việc tốt hơn.
 • Đường kẻ và các Đối tượng mở rộng Spline: Splines bây giờ có thể được nối lại với các đối tượng khác như các đường kẻ và polylines. Chúng cũng có thể được mở rộng để đáp ứng một số đối tượng khác.
 • Grips đa chức năng: Sức mạnh của Grips đa chức năng, có sẵn cho các hình polylines, splines, trước đây và các đối tượng dạng cửa, đã được mở rộng đến các đường kẻ, hình vòng cung, kích thước, và multileaders. Đơn giản chỉ cần di chuột qua để xem các lệnh có liên quan với các tùy chọn.
 • Cải tiến các Multileader: Bạn có thể mở rộng nhiều vùng của Multileader tại cạnh của văn bản của nó chứ không phải là cạnh của ô bao quanh văn bản. Ngoài ra, nó cũng kiểm soát khoảng cách giữa văn bản Multileader và khung của nó.
 • Đa điểm dành cho ý tưởng để hỗ trợ các tập tin: Thẻ Files của hộp thoại Options bây giờ đã hỗ trợ nhiều vị trí thư mục cho các tập tin để in bao gồm CTB, STB, và các tập tin PC3.
 • Tùy chọn quản lý các lớp mới: Nhanh chóng đóng băng một lớp ở tất cả các viewports ngoại trừ một lớp hiện tại với một lựa chọn mới trên trình đơn khi bạn nhấp chuột phải vào shortcut của Layer Properties Manager.
 • Sao chép các Mảng: Công cụ sao chép bao gồm một tùy chọn Array mới cho phép bạn nhanh chóng tạo ra một mảng kết hợp không tuyến tính.
 • Đối tượng Nudge: Di chuyển các đối tượng với một vài điểm ảnh tại một thời gian với các chức năng Nudge mới. Đơn giản, bạn chỉ cần chọn các đối tượng, sau đó nhấn phím Ctrl cùng với các phím mũi tên thích hợp.
 • Xem trước Fillets và Chamfers: Bây giờ dòng lệnh Chamfer và Fillet sẽ hiển thị một bản xem trước để bạn có thể xác nhận các giá trị bán kính hoặc khoảng cách trước khi hoàn tất lệnh.
 • Công cụ Reset các thiết lập: Bạn có thể quay trở lại chế độ thiết lập mặc định của AutoCAD LT ngay cả khi bạn đã tùy biến thiết lập theo cách của bạn, với các tùy chọn sao lưu, tùy biến các thiết lập và các tập tin của bạn để sử dụng sau này
 • Quản lý các tập Sheet: Tính năng Sheet Set Manager sẽ quản lý tổ chức tờ bản vẽ của bạn,để làm giảm các bước khi xuất bản, và tự động tạo ra các điểm bố trí, liên kết thiết lập trang thông tin thành các khối tiêu đề và theo kịch bản, và thực hiện nhiệm vụ trên tập hợp các sheet để mọi thứ có trong một thiết lập vị trí thuận tiện và các tập tin sử dụng cho lần sau.
 • Chỉnh sửa biểu tượng ISC: Các biểu tượng UCS (Hệ thống điều phối người sử dụng) bây giờ hỗ trợ các thao tác trực tiếp. Chọn biểu tượng, sau đó sử dụng các grip đa chức năng để di chuyển hoặc xoay chuyển hệ thống điều phối hiện tại.

Yêu cầu phần mềm

Hệ điều hành : Windows XP Professional, Home edition (SP3 hoặc mới hơn), Windows 7 bao gồm các phiên bản sau: Enterprise, Ultimate, Professional, hoặc Home Premium edition, • Microsoft® Windows Vista® (SP2 hoặc mới hơn) bao gồm các phiên bản sau Enterprise, Business, Ultimate, hoặc Home Premium edition

Phần mềm : Microsoft Internet Explorer® 7.0 hoặc mới hơn

Yêu cầu phần cứng

• Intel® Pentium® 4 hoặc AMD Athlon™ dual-core, 1.6 GHz hoặc cao hơn hỗ trợ công nghệ SSE2
• 1 GB RAM
• 1.4 GB còn trống tối thiểu của ổ cứng khi cài đặt
• Kích thước hiển thị 1,024 x 768 VGA
• Ổ đĩa DVD hoặc có kết nối Internet

Khách hàng đánh giá

Đánh giá :

Nhận xét (Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu):