Khuyến mại từ ngày 01/05 - 30/05 Tổng đài : 1900 988 931 Đăng nhập Đăng ký (0)

Kinh doanh : 1900 988 931 (Ext 1)

Sản phẩm

AutoCAD Architecture

Sản xuất : Autodesk
Phiên bản : 2012

-9% 58.999.000 Giá thị trường : 64.790.000

Kiểu bản quyền : Theo phiên bản & theo máy

Thông tin bản quyền : Bản quyền sử dụng theo phiên bản, không giới hạn thời gian / 1 máy.

Cài đặt & kích hoạt sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Phần mềm AutoCAD ® Architecture 2012 là phiên bản của phần mềm AutoCAD ® được tạo ra cho kiến trúc sư. Các tính năng được thiết kế cho kiến trúc xây dựng giúp bạn thiết kế và làm các tài liệu về thiết kế hiệu quả hơn, trong môi trường AutoCAD thân thiện. Hãy bắt đầu làm việc trong phần mềm AutoCAD Architecture và tăng năng suất kinh nghiệm ngay lập tức, và cùng nghiên cứu các tính năng mới theo phong cách của riêng bạn.

Các chức năng chính:
  • Được gia tăng hiệu suất: AutoCAD Architecture 2012 cung cấp hiệu suất cải tiến để nâng cao kinh nghiệm của bạn bằng cách sử dụng chức năng hàng ngày và công cụ. Từ việc khởi động nhanh hơn và truy cập nhanh tới các công cụ vẽ, hiệu suất của phần mềm đã được tối ưu để giúp bạn làm việc.
  • Hỗ trợ Cloud Point: Đưa ý tưởng 3D của bạn vào cuộc sống, tinh giản và đổi mới để tiết kiệm thời gian với các dự án phục hồi. Với sự hỗ trợ đã lên tới 2 tỷ điểm, bạn có thể nhanh chóng hình dung và chụp với bề mặt và quét các đối tượng trực tiếp trong mô hình hóa không gian làm việc của bạn. Phiên bản mới này hỗ trợ cho màn hình lớn, khả năng trích xuất shapes, và cải tiến các hàm API.
  • Góc cửa sổ công cụ: Tạo các cửa sổ ở góc dễ dàng hơn bao giờ hết. Phiên bản AutoCAD ® Architecture 2012 này dễ dàng để thêm một cửa sổ duy nhất ở góc giao nhau của 2 bức tường. Góc công cụ này cũng cung cấp cho bạn sự linh hoạt để thiết kế một cửa sổ góc có hoặc không có khung.
  • Cột lưới được cải tiến: Bây giờ bạn có thể thay đổi và tùy chỉnh cột lưới và tạo cột lưới bằng cách sử dụng dữ liệu đầu vào trước đó. Dễ dàng thêm các cột dọc theo đường lưới bằng cách chọn tùy chọn này mới trong giao diện người dùng.
  • Cải tiến năng suất: AutoCAD Architecture 2012 bao gồm các cải tiến để tăng năng suất và mô hình soạn thảo của bạn. Với phiên bản này, bạn có thể nhập tệp tin của Autodesk Inventor ® và chuyển đổi mô hình khối 3D, và tạo ra mảng kết hợp với các đối tượng AEC.
  • Các công cụ thiết kế 3D: Sức mạnh của đa chức năng grips đã được mở rộng đến nhiều đối tượng AutoCAD ® bao gồm đường kẻ, vòng cung, elip hình vòng cung, kích thước, và mleaders, cũng như các bề mặt 3D, cạnh, và đỉnh. Tùy chọn truy cập cho các đối tượng được chọn bằng cách di con trỏ thông qua một grip.
  • Tìm kiếm nội dung: Tìm kiếm các tập tin thiết kế, nội dung, và các đối tượng một cách nhanh chóng với một bảng điều khiển tìm kiếm mới cho phép bạn tìm kiếm các bản vẽ hiện hành, dịch vụ tìm kiếm Web Autodesk® Seek®, và các ổ đĩa nội bộ và mạng với phần mềm AutoCAD Architecture 2012.
  • Hỗ trợ IFC: Phần mềm AutoCAD Architecture 2012 cho phép bạn xuất bản vẽ trong tập tin định dạng Industry Foundation Classes (IFC), giúp bạn tạo, quản lý và chia sẻ dữ liệu với các thành viên khác trong quá trình thiết kế.
  • Công cụ hợp tác dựa trên nền Web: Bây giờ bạn có thể truy cập dịch vụ web AutoCAD ® WS thông qua một plug-in cho phần mềm AutoCAD ® để hỗ trợ sự hợp tác dựa trên web trong số các thành viên trong nhóm. Xem, chỉnh sửa và chia sẻ các tập tin DWG ™ của bạn trên các trình duyệt web hoặc các thiết bị di động.

Yêu cầu phần mềm

Hệ điều hành : Windows Vista (SP2 hoặc mới hơn) Enterprise, Business, Ultimate, hoặc Home Premium edition,Windows XP Professional hoặc Home edition (SP4 hoặc mới hơn), hoặc Microsoft Windows 7 Enterprise, Ultimate, Professional, hoặc Home Premium edition

Phần mềm : Microsoft Internet Explorer phiên bản 7.0 trở lên

Yêu cầu phần cứng

• Bộ vi xử lý Intel® Pentium® 4, 3 GHz hoặc cao hơn và hỗ trợ công nghệ SSE2, hoặc AMD Athlon™ dual-core, 3 GHz hoặc cao hơn với hỗ trợ công nghệ SSE2.
• Bộ nhớ trong ( RAM ) 2GB trở lên.
• Ổ cứng còn trống tối thiểu từ 2.5GB trở lên (cài đặt mặc định), trống tối thiểu từ 3GB trở lên (cài đặt đầy đủ).
• Độ phân giải màn hình từ 1024x768 trở lên.
• Card đồ họa tối thiểu từ 128MB trở lên, hỗ trợ công nghệ Pixel Shader 3.0 trở lên.
• Ổ đĩa quang DVD.
• Có kết nối Internet.

Khách hàng đánh giá

Đánh giá :

Nhận xét (Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu):