Khuyến mại từ ngày 01/07 - 30/07 Tổng đài : 1900 988 931 Đăng nhập Đăng ký (0)

Kinh doanh : 1900 988 931 (Ext 1)

Sản phẩm

Nero Standard 2019

Sản xuất : Nero
Phiên bản : 2019

Giá soft247 2.000.000

Kiểu bản quyền : Theo phiên bản & theo máy

Thông tin bản quyền : Bản quyền sử dụng theo phiên bản, không giới hạn thời gian / 1 máy.

Cài đặt & kích hoạt sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Nero Standard 2019 cho bạn một công cụ tạo ra và chia sẻ các tệp tin hình ảnh, video, nhạc của bạn dễ dàng và chuyên nghiệp hơn bao giờ hết. Toàn diện và tiên tiến trong việc chỉnh sửa Video, chuyển đổi định dạng Video đem đến công nghệ xem phim trên bất kỳ thiết bị kỹ thuật số nào. Thêm ghi đĩa và lưu tệp tin dự phòng nó mang đến sự toàn diện trong cuộc sống số của bạn.

Tích hợp sẵn Nero MediaBrowser

Truy cập vào thư viện Project của bạn bằng 1 cửa sổ trực quan .

Nero MediaBrowser cung cấp cho người dung có thể nhanh chóng chuyển tới các project. Từ những project này, người dùng có thể truy cập thư viện nhạc, ảnh và video của mình chỉ với một lần kích chuột. Kéo và thả các bức ảnh, video và file nhạc từ thư viện Nero Kwik Media vào project và trải nghiệm.Chuyển đổi video DVD(*) và các file video

Bạn có nhiều các định dạng Video – Không vấn đề gì !

Từ các video trên điện thoại di động bạn cũng có thể xem trên DVD , Mỗi thiết bị hầu như chúng đều đòi hỏi các loại định dạng khác nhau. Nero Standard 2019 cung cấp chuyển đổi định dạng Video tiên tiến và mạnh mẽ nhất . Nó có thể chuyển đổi hầu như bất cứ tệp tin DVD sang Video hoặc từ định dạng Video này sang Video khác để có thể phát trên bất cứ thiết bị nào ở bất cứ đâu

Nero Recode hỗ trợ phát các định dạng sau : 3GP, AIFF, AMR, APE, ASF, AVI, FLAC, m2ts, MKV, MOV, MP3, MP3HD,MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, OGG Vorbis, TOD, TRP, VOB, WAVE, WMA, WMV
Nero Recode hỗ trợ chuyển đổi các định dạng sau : 3GP, AVI, AIFF, APE, FLAC, FLV, MKV, MP3, MP3HD, MPEG-4, OGG, Vorbis, MPEG-2, HD-AAC, WAVE, WMA, WMV
(*) Không thể sao chép từ các đĩa DVD đã được bảo vệ

Nhập các project Windows Live Movie Maker

Nâng cao các project cho các phim của bạn

Nhập vào và chỉnh sửa Windows Live Movie Maker trực tiếp trong Nero Standard 2019 . Bạn chỉ cần mở các tệp tin Video Windows Live Movie Maker sau đó bạn chỉ cần thêm hiệu ứng , tăng cường độ nét cho ra kết quả chuyên nghiệp . Tất cả việc này được xử lý liền mạch trên ứng dụng chỉnh sửa nâng cao của Nero làm cho các video của bạn trở nên chuyên nghiệp , đẹp mắt.

Các chế độ chỉnh sửa Video Đơn giản và Nâng cao

Từ Đơn giản đến Nâng cao cũng chỉ bằng 1 cú Click chuột .
Bạn sẽ nhận thấy 1 kết quả tuyệt vời trong khi bạn không cần có nhiều kinh nghiệm chỉnh sửa Video . Bạn dễ dàng chuyển đổi kịch bản chỉnh sửa các video ở mức cơ bản cho đến nâng cao multi- track với 1 cú nhấp chuột . Và sử dụng nó liên tục trên 1 cửa số của cùng 1 project . Sử dụng các hiệu ứng mẫu nhanh chóng để chỉnh sửa nâng cao , Kiểm soát các Keyframe , các lớp ảnh được phủ và nhiều các mục có trong Video khác nữa . Bạn sẽ được thấy các kết quả tốt nhất , tuyệt vời nhất mà bạn có thể chia sẻ và tạo ấn tượng với gia đình và bạn bè.

Nero LIVEBackup

Bạn có thể sao lưu bất cứ khi nào 24/7

Bạn sẽ rất vất vả khi sao lưu các tệp tin số hay các video của bạn thậm chí là cả hệ thống . Bạn vẫn có thể lựa chọn sao lưu theo các cách khác . Nhưng chỉ có Nero LiveBackup luôn cung cấp cho bạn sao lưu liên tục và an toàn nhất bất cứ khi nào với 1 cú nhấp chuột.

Ghi đĩa sử dụng lâu dài

  • Những chuyên gia hay những người bắt đầu ghi đĩa luôn hi vọng 1 công cụ mạnh mẽ . Nero SercurDisc 3.0 với khả năng quét bề măt đĩa đảm bảo khả năng đọc đĩa bất kể đĩa cũ , trầy xước vì vậy nội dung đĩa của bạn sẽ được đảm bảo trong thời gian lâu hơn .
  • Trích xuất các đĩa DVD
  • Trích xuất các Video từ DVD bằng 1 cú nhấp chuột .
  • Sao chép phim từ đĩa DVD(*) vào máy tính của bạn bằng 1 cú Click chuột . Các phim sẽ được lưu vào một thư viện bằng các trích xuất vào máy tính của bạn . Cách thiết lập nâng cao cho phép bạn trích xuất chính xác những gì bạn muốn loại bỏ , ngôn ngữ nước ngoài , tính năng bổ sung và hơn nữa .
  • (*) Không thể sao chép từ các đĩa DVD đã được bảo vệ

Yêu cầu phần mềm

Hệ điều hành : Windows 7, Windows 8, Windows 10

Phần mềm : Microsoft Windows ® Installer 4.5, Microsoft NET ® 4, Microsoft ® DirectX ® hoặc Adobe Flash Windows Media ® Player 9 trở lên .

Yêu cầu phần cứng

2 GHz bộ xử lý AMD hoặc Intel ® xử lý
512 MB RAM (1 GB RAM cho Windows Vista ® hoặc Windows ® 7)
5 GB trống
Microsoft ® DirectX ® 9.0 tương thích card đồ họa với khả năng tăng tốc 3D, 16-bit màu , và tối thiểu là 128 MB bộ nhớ video được yêu cầu (32-bit, màu sắc trung thực, 256 MB bộ nhớ )
Ổ đĩa DVD để cài đặt và chạy đĩa
Đĩa ghi CD, DVD, hoặc Blu-ray
Máy tính phải được kêt nối Internet

Khách hàng đánh giá

Đánh giá :

Nhận xét (Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu):