Khuyến mại từ ngày 01/07 - 30/07 Tổng đài : 1900 988 931 Đăng nhập Đăng ký (0)

Kinh doanh : 1900 988 931 (Ext 1)

Sản phẩm

Nero 2019 Platinum

Sản xuất : Nero

Giá soft247 2.259.000

Kiểu bản quyền : Theo phiên bản & theo máy

Thông tin bản quyền : Bản quyền sử dụng theo phiên bản, không giới hạn thời gian / 1 máy duy nhất.

Cài đặt & kích hoạt sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Tốt nhất trong các sản phẩm cùng loại, Nero 2019 Platinum sử dụng các công cụ đa phương tiện được lưu trữ bằng công nghệ đám mây, hỗ trợ đĩa Blu-ray và thiết bị di động cho đồng bộ iTunes nhạc, hình ảnh và video trên Smart Phone và máy tính bảng Android. Những gì có là sở hữu toàn diện công nghệ HD, hoàn chỉnh quy trình trong việc chỉnh sửa video đơn giản cho đến cao cấp, cộng với chuyển đổi file video sáng tạo công nghệ xem phim trên bất kỳ thiết bị nào, bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào.

Tính năng chính
  • Ghi các loại đĩa CD/DVD, hỗ trợ đầy đủ các định dạng
  • Phát đĩa Blu-ray
  • Mang rạp chiếu phim về nhà
  • Phát các đĩa phim Blu-ray yêu thích của bạn và các đoạn video ghi đĩa Blu-ray Disc rõ ràng sắc nét như rạp chiếu phim chất lượng DTS và Dolby Digital Surround trên máy tính của bạn.


Đồng bộ Wi-Fi và USB

Đồng bộ hoá cho Smart Phone và máy tính bảng Android ™.

Nero Kwik Mobile Sync cho phép bạn kết nối không dây hoặc qua USB đồng bộ hóa âm nhạc, hình ảnh, và video giữa PC và các thiết bị chạy Android. Tối ưu hóa nội dung của bạn trên thiết bị chỉ với một cú nhấp chuột và bạn có thể bắt đầu thưởng thức bất cứ điều gì từ các danh sách nhạc iTunes yêu thích của bạn cho đến các phim tải về. Phát hiện thiết bị tự động một cách đơn giản cho phép bạn chọn từ một danh sách rất lớn của các thiết bị tương thích mà bạn có thể di chuyển nhạc, hình ảnh và video sang nó.

Tích hợp sẵn Nero MediaBrowser

Truy cập vào thư viện Project của bạn bằng 1 cửa sổ trực quan .

Nero MediaBrowser cung cấp cho người dung có thể nhanh chóng chuyển tới các project. Từ những project này, người dùng có thể truy cập thư viện nhạc, ảnh và video của mình chỉ với một lần kích chuột. Kéo và thả các bức ảnh, video và file nhạc từ thư viện Nero Kwik Media vào project và trải nghiệm.

Chuyển đổi video DVD(*) và các file video

Bạn có nhiều các định dạng Video – Không vấn đề gì !

Từ các video trên điện thoại di động bạn cũng có thể xem trên DVD , Mỗi thiết bị hầu như chúng đều đòi hỏi các loại định dạng khác nhau. Nero 2019 Platinum cung cấp chuyển đổi định dạng Video tiên tiến và mạnh mẽ nhất . Nó có thể chuyển đổi hầu như bất cứ tệp tin DVD sang Video hoặc từ định dạng Video này sang Video khác để có thể phát trên bất cứ thiết bị nào ở bất cứ đâu

Nero Recode hỗ trợ phát các định dạng sau : 3GP, AIFF, AMR, APE, ASF, AVI, FLAC, m2ts, MKV, MOV, MP3, MP3HD,MPEG-1, MPEG-2, MPEG-4, OGG Vorbis, TOD, TRP, VOB, WAVE, WMA, WMV
Nero Recode hỗ trợ chuyển đổi các định dạng sau : 3GP, AVI, AIFF, APE, FLAC, FLV, MKV, MP3, MP3HD, MPEG-4, OGG, Vorbis, MPEG-2, HD-AAC, WAVE, WMA, WMV
(*) Không thể sao chép từ các đĩa DVD đã được bảo vệ

Nhập các project Windows Live Movie Maker

Nâng cao các project cho các phim của bạn

Nhập vào và chỉnh sửa Windows Live Movie Maker trực tiếp trong Nero 2019 Platinum . Bạn chỉ cần mở các tệp tin Video Windows Live Movie Maker sau đó bạn chỉ cần thêm hiệu ứng , tăng cường độ nét cho ra kết quả chuyên nghiệp . Tất cả việc này được xử lý liền mạch trên ứng dụng chỉnh sửa nâng cao của Nero làm cho các video của bạn trở nên chuyên nghiệp , đẹp mắt.

Các chế độ chỉnh sửa Video Đơn giản và Nâng cao

Từ Đơn giản đến Nâng cao cũng chỉ bằng 1 cú Click chuột .
Bạn sẽ nhận thấy 1 kết quả tuyệt vời trong khi bạn không cần có nhiều kinh nghiệm chỉnh sửa Video . Bạn dễ dàng chuyển đổi kịch bản chỉnh sửa các video ở mức cơ bản cho đến nâng cao multi- track với 1 cú nhấp chuột . Và sử dụng nó liên tục trên 1 cửa số của cùng 1 project . Sử dụng các hiệu ứng mẫu nhanh chóng để chỉnh sửa nâng cao , Kiểm soát các Keyframe , các lớp ảnh được phủ và nhiều các mục có trong Video khác nữa . Bạn sẽ được thấy các kết quả tốt nhất , tuyệt vời nhất mà bạn có thể chia sẻ và tạo ấn tượng với gia đình và bạn bè.

Nero LIVEBackup

Bạn có thể sao lưu bất cứ khi nào 24/7

Bạn sẽ rất vất vả khi sao lưu các tệp tin số hay các video của bạn thậm chí là cả hệ thống . Bạn vẫn có thể lựa chọn sao lưu theo các cách khác . Nhưng chỉ có Nero LiveBackup luôn cung cấp cho bạn sao lưu liên tục và an toàn nhất bất cứ khi nào với 1 cú nhấp chuột.

Ghi đĩa sử dụng lâu dài

  • Những chuyên gia hay những người bắt đầu ghi đĩa luôn hi vọng 1 công cụ mạnh mẽ . Nero SercurDisc 3.0 với khả năng quét bề măt đĩa đảm bảo khả năng đọc đĩa bất kể đĩa cũ , trầy xước vì vậy nội dung đĩa của bạn sẽ được đảm bảo trong thời gian lâu hơn .
  • Trích xuất các đĩa DVD
  • Trích xuất các Video từ DVD bằng 1 cú nhấp chuột .
  • Sao chép phim từ đĩa DVD(*) vào máy tính của bạn bằng 1 cú Click chuột . Các phim sẽ được lưu vào một thư viện bằng các trích xuất vào máy tính của bạn . Cách thiết lập nâng cao cho phép bạn trích xuất chính xác những gì bạn muốn loại bỏ , ngôn ngữ nước ngoài , tính năng bổ sung và hơn nữa .
  • (*) Không thể sao chép từ các đĩa DVD đã được bảo vệ

Yêu cầu phần mềm

Phần mềm : Microsoft Windows ® Installer 4.5, Microsoft NET ® 4, Microsoft ® DirectX ® hoặc Adobe Flash Windows Media ® Player 9 trở lên .

Yêu cầu phần cứng

2 GHz bộ xử lý AMD hoặc Intel ® xử lý
512 MB RAM (1 GB RAM cho Windows Vista ® hoặc Windows ® 7)
5 GB trống
Microsoft ® DirectX ® 9.0 tương thích card đồ họa với khả năng tăng tốc 3D, 16-bit màu , và tối thiểu là 128 MB bộ nhớ video được yêu cầu (32-bit, màu sắc trung thực, 256 MB bộ nhớ )
Ổ đĩa DVD để cài đặt và chạy đĩa
Đĩa ghi CD, DVD, hoặc Blu-ray
Máy tính phải được kêt nối Internet

Khách hàng đánh giá

Đánh giá :

Nhận xét (Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu):