Khuyến mại từ ngày 01/10 - 30/10 Tổng đài : 1900.571.273 Đăng nhập Đăng ký (0)

Kinh doanh : 1900.571.273 (Ext 1)

Sản phẩm

Foxit PhantomPDF Express 5.0

Sản xuất : Foxit Corporation
Phiên bản : 5.0.1.0523

-3% 999.000 Giá thị trường : 1.029.000

Kiểu bản quyền : Theo phiên bản & theo máy

Thông tin bản quyền : Bản quyền sử dụng theo phiên bản, không giới hạn thời gian / 1 máy duy nhất.

Cài đặt & kích hoạt sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Tuyệt vời cho gia đình / văn phòng hoặc người dùng doanh nghiệp, Foxit PhantomPDF Express giúp bạn tạo ra các tập tin PDF đạt tiêu chuẩn từ hàng trăm các loại file nhanh hơn lên tới 3 lần so với các công cụ khác. Bạn có thể tạo PDF trực tiếp từ Microsoft Word, PowerPoint, Excel với một cái bấm nút hoặc tạo các tài liệu PDF từ các định dạng phổ biến khác. Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng các công cụ chú thích thuận tiện để thêm các chú thích ,làm nổi bật, đánh dấu, và nhiều hơn thế nữa.Foxit PhantomPDF Express tạo, chú thích, và lưu tài liệu PDF nhanh chóng và dễ dàng

Tạo ra các tài liệu PDF chuyên nghiệp, có thể hợp tác với người khác , làm việc nhóm để tạo ra các mẫu tài liệu mà không công cụ nào có thể làm được Foxit PhantomPDF Express cung cấp các tính năng, bạn cần với giá cả phải chăng. Bộ cài đặt nhỏ gọn nhưng cực kỳ nhanh chóng, và rất chính xác để chuyển đổi các định dạng tập tin phổ biến thành các văn bản PDF chất lượng chuyên nghiệp với một cú nhấp chuột, trong khi vẫn giữ được cách trình bày , bố cục của các tài liệu ban đầu.

Foxit PhantomPDF Express cung cấp các tính năng cao cấp để cho phép nhanh chóng tạo và tìm kiếm các tệp tin PDF một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tính năng nổi bật bao gồm:

  • XFA Form Filling - XFA (XML Form Architecture) tức là các mẫu có sẵn cho phép bạn để tận dụng các mẫu XFA hiện có và chỉ việc điền thông tin cần .
  • Hiệu suất cao - Tạo ra PDF nhanh hơn gấp 3 lần từ hơn 200 loại tập tin văn phòng phổ biến nhất và chuyển đổi nhiều tập tin PDF chỉ trong một hoạt động
  • Một cú nhấp chuột để tạo PDF - Tạo tài liệu PDF với một click chuột duy nhất từ ứng dụng như Microsoft ® Office ® Word, PowerPoint ®, và Excel ®.
  • Tạo hàng loạt tài liệu PDF - Tạo các tài liệu PDF từ nhiều file, bạn thậm chí có thể tạo ra từ máy scan.
  • Bảo mật - Xác nhận của chữ ký số và mã hóa bằng mật khẩu.
  • Chú thích thuận tiện - Chèn ghi chú , đánh dấu , đóng dấu , và nhiều hơn thế nữa vào các văn bản PDF.
  • Thiết lập thông tin cho tài liệu - Giúp lưu trữ và tìm kiếm các file PDF một cách dễ dàng.
  • Trợ giúp qua email – điện thoại : Luôn luôn khi bạn cần

Để giúp xác định PhantomPDF giải pháp phù hợp với bạn, xin vui lòng tham khảo bảng sau đây :

Yêu cầu phần mềm

Hệ điều hành : Windows XP Home, Windows XP Professional, hoặc Tablet PC Edition với Service Pack 2 hoặc 3 (32-bit và 64-bit), Windows Vista Home Basic, Home Premium, Business, Ultimate, hoặc Business Service Pack 1 (32-bit và 64-bit), Windows 7 (32-bit và 64-bit).

Yêu cầu phần cứng

• CPU 1,3 GHz hoặc bộ xử lý nhanh hơn.
• 512 MB RAM (đề nghị: 1 GB RAM hoặc cao hơn).
• 600 MB ổ đĩa cứng trống.
• Độ phân giải màn hình 800x600.

Khách hàng đánh giá

Đánh giá :

Nhận xét (Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu):