Khuyến mại từ ngày 01/10 - 30/10 Tổng đài : 1900.571.273 Đăng nhập Đăng ký (0)

Kinh doanh : 1900.571.273 (Ext 1)

Sản phẩm

Foxit PhantomPDF Business 5.0

Sản xuất : Foxit Corporation
Phiên bản : 5.0.1.0523

-5% 3.999.000 Giá thị trường : 4.179.000

Kiểu bản quyền : Theo phiên bản & theo máy

Thông tin bản quyền : Bản quyền sử dụng theo phiên bản, không giới hạn thời gian / 1 máy duy nhất.

Cài đặt & kích hoạt sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Mạnh mẽ hơn cho bất cứ các nhu cầu nào của các doanh nghiệp, Foxit PhantomPDF Business thêm nhiều tính năng hơn PhantomPDF Standard bằng cách cung cấp tính năng bảo mật giúp các công ty đáp ứng tuân thủ quy định và quản trị doanh nghiệp cho các tài liệu quan trọng và lưu trữ của họ và để đảm bảo tài liệu không thay đổi sau khi được phê duyệt. Bạn có thể mở rộng những lợi ích kiểm soát việc sử dụng bảo mật của Microsoft Windows Server ® Active Directory ® Dịch vụ quản lý quyền cho tất cả các tài liệu PDF của bạn, cho phép kiểm soát các tính năng tài liệu trong PDF và hành động của tệp tin khi được quyền cho phép.Nhiều doanh nghiệp cần nhiều hơn để thỏa sự sáng tạo với tính năng của PDF. Họ cần bảo mật để đảm bảo tuân thủ quy định và quản trị doanh nghiệp cho các tài liệu quan trọng và lưu trữ nó và để đảm bảo tài liệu không thay đổi sau khi được phê duyệt. Nó là điều cần thiết để có một giải pháp cho PDF mạnh mẽ dựa trên nhu cầu của các doanh nghiệp lớn .Với bộ cài đặt nhẹ nhàng giúp dễ dàng triển khai cho hàng ngàn người sử dụng. Các doanh nghiệp cần Foxit PhantomPDF Business, nó hỗ trợ các tính năng phù hợp , giá hợp lý với chất lượng và hỗ trợ tối ưu cho bạn mọi giải pháp cho doanh nghiệp.

Business Ready PDF - mạnh mẽ và an toàn

Foxit PhantomPDF Business xây dựng dựa trên khả năng của PhantomPDF Standar và PhantomPDF Express. Nó cho phép nhanh chóng tạo ra các tài liệu PDF dễ dàng và chuyên nghiệp, làm nổi bật với khả năng chú thích, khả năng chỉnh sửa nâng cao, và bảo mật cao cấp để bảo vệ các thông tin nhạy cảm.

Tính năng nổi bật của PhantomPDF Business bao gồm:

 • XFA Form Filling - XFA (XML Form Architecture) tức là các mẫu có sẵn cho phép bạn để tận dụng các mẫu XFA hiện có và chỉ việc điền thông tin cần .
 • Hiệu Suất cao - Tạo ra PDF nhanh hơn gấp 3 lần từ hơn 200 loại tập tin văn phòng phổ biến nhất và chuyển đổi nhiều tập tin PDF chỉ trong một hoạt động
 • Một cú nhấp chuột để tạo PDF - Tạo tài liệu PDF với một click chuột duy nhất từ ứng dụng như Microsoft ® Office ® Word, PowerPoint ®, và Excel ®.
 • Biên tập PDF nâng cao - Cho phép bạn sửa đổi bất kỳ nội dung trong bất kỳ tài liệu PDF nào, chọn, chèn, thay đổi, loại bỏ, xoay, sao chép và dán văn bản, hình ảnh, đồ họa và mẫu đồ họa .
 • Bảo mật tài liệu mạnh mẽ - Sử dụng bảo vệ mật khẩu, mã hóa , và bảo mật bằng chữ ký số.
 • Soạn thảo - Cho phép bạn xoá vĩnh viễn (soạn thảo ) văn bản và hình ảnh từ các tài liệu PDF.
 • Chứng nhận tài liệu- Chỉ ra bạn là người tạo ra nội dung của nó và cho phép bạn chỉ định các loại thay đổi được phép trong tài liệu PDF mà vẫn được chứng nhận.
 • Chính sách bảo vệ và quản lý Microsoft ® Active Directory ® RMS - Mở rộng lợi ích kiểm soát việc sử dụng của Microsoft Windows Server ® Active Directory Rights Management Service cho tất cả các tài liệu PDF của bạn và cho phép tác giả quản lý các tính năng trong mỗi tài liệu PDF
 • Thiết kế mẫu - Dễ dàng sử dụng các hình thức các công cụ thiết kế để làm cho các tài liệu mẫu cho văn phòng được thuận tiện hơn . Cho phép bạn tạo ra hoặc chuyển đổi các file PDF tĩnh thành các hình thức chuyên nghiệp. Mẫu có các công cụ nhập dữ liệu cho phép dữ liệu được tự động nhập vào một biểu mẫu, giảm các lỗi đầu vào .
 • Tạo hành động cho các mẫu - Công cụ JavaScript cho phép bạn tuỳ chỉnh hành động đưa ra các thông báo do bạn tùy chọn tùy chỉnh , bạn có thể kết nối cơ sở dữ liệu cho mục đích của việc chèn dữ liệu mới, cập nhật thông tin, và xóa các mục cơ sở dữ liệu.
 • Optical Character Recognition - OCR hỗ trợ để làm ra các file PDF từ máy scan hoặc dựa trên hình ảnh được lựa chọn và tìm kiếm.
 • Xác thực PDF / A - Xác minh rằng tài liệu này phù hợp với chuẩn PDF/A-1a hoặc PDF/A-1b cho lưu trữ lâu dài.
 • PDF Optimizer - Tối ưu hóa tài liệu PDF để giảm kích thước tập tin.
 • Lấy tài liệu chất lượng cao từ máy Scan
 • Trợ giúp qua email – điện thoại : Luôn luôn khi bạn cần

Để giúp xác định PhantomPDF giải pháp phù hợp với bạn, xin vui lòng tham khảo bảng sau đây :

Yêu cầu phần mềm

Hệ điều hành : Windows XP Home, Windows XP Professional, hoặc Tablet PC Edition với Service Pack 2 hoặc 3 (32-bit và 64-bit), Windows Vista Home Basic, Home Premium, Business, Ultimate, hoặc Business Service Pack 1 (32-bit và 64-bit), Windows 7 (32-bit và 64-bit).

Yêu cầu phần cứng

• CPU 1,3 GHz hoặc bộ xử lý nhanh hơn.
• 512 MB RAM (đề nghị: 1 GB RAM hoặc cao hơn).
• 600 MB ổ đĩa cứng trống.
• Độ phân giải màn hình 800x600.

Khách hàng đánh giá

Đánh giá :

Nhận xét (Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu):