Khuyến mại từ ngày 01/11 - 30/11 Tổng đài : 1900.571.273 Đăng nhập Đăng ký (0)

Kinh doanh : 1900.571.273 (Ext 1) Hỗ trợ yahoo Ms May Hỗ trợ yahoo Ms Hoa Hỗ trợ yahoo Ms Hạnh

Sản phẩm

Kaspersky Internet Security 2014

Sản xuất : Kaspersky Lab
Phiên bản : 14.0

Giá soft247 299.000

Kiểu bản quyền : Theo thời gian & theo máy

Thông tin bản quyền : Bản quyền phần mềm 1 năm / 1 PC. Khi có phiên bản mới, Quý Khách được nâng cấp miễn phí.

Cài đặt & kích hoạt sản phẩm

Thông tin sản phẩm

Trung bình : 5 điểm / 1 đánh giá
Kaspersky Internet Security 2014 mang đến sự bảo vệ tối ưu chống lại virus, Trojans, spam, hackers và hơn thế nữa. Nhờ kết hợp công nghệ điện toán đám mây đột phá với khả năng bảo mật tân tiến, Kaspersky Internet Security 2013 có thể đáp ứng nhanh chóng với các mối đe dọa phức tạp liên tục xuất hiện trong thời đại hiện nay. Dữ liệu và máy tính của bạn được bảo vệ tòan diện mọi nơi mọi lúc, dù bạn đang làm việc, giao dịch ngân hàng, mua bán hay chơi game trực tuyến.Kaspersky Internet Security 2014 được tích hợp sẵn tất cả tính năng và công nghệ của Kaspersky Anti-Virus 2014.

Tính năng Safe Money giúp an toàn khi giao dịch trực tuyến. Một tính năng “mới tinh” Safe Money được đặt ngay tại giao diện chính cho tiện sử dụng. Safe Money sẽ tạo môi trường bảo mật để bạn thực hiện các giao dịch ngân hàng, mua sắm trực tuyến an toàn, hạn chế tối đa tình trạng bị mất tài khoản, thông tin thẻ tín dụng. Ngay sau khi kích hoạt, bạn nhấn Add, nhập địa chỉ trang web ngân hàng vào sau dòng https:// và thông tin mô tả vào ô Description trên hộp thoại mở ra > nhấn OK. Thực hiện tương tự để thêm các trang thanh toán trực tuyến khác vào danh sách bảo vệ.

Công nghệ Secure Keyboard giúp mã hóa, bảo vệ an toàn các dữ liệu cá nhân được nhập qua bàn phím máy tính. Khi truy cập các website ngân hàng hay trang thanh toán trực tuyến và nhập mật khẩu, số tài khoản,… chức năng Secure Keyboard sẽ tự động kích hoạt (dấu hiệu nhận biết là pop-up Secure keyboard input is enabled xuất hiện), giữ cho dữ liệu của bạn an toàn khỏi keylogger mà không cần dùng đến bàn phím ảo. Trong trường hợp cần thiết, bạn có thể mở nhanh bàn phím ảo Virtual Keyboard để nhập liệu bằng tổ hợp phím nóng Ctrl + Alt +Shift + P.

Bảo vệ hiệu quả chống lại các mối nguy hiểm chưa được phát hiện

Chặn đứng các mối đe dọa từ phần mềm độc hại chưa được biết đến nhờ chức năng giám sát phân tích tự đông cùng công nghệ điện toán đám mây của Kaspersky Lab, phát hiện và chặn đứng các hành vi nguy hiểm trước khi chúng gây hại cho máy tính.

Giao tiếp an tòan trên mạng xã hội

Phần mềm bảo mật Kaspersky thường xuyên giám sát đường truyền Internet, tránh trường hợp bạn vô tình kích họat phần mềm độc hại hoặc liên kết đến các website lừa đảo khi sử dụng Facebook, Twitter và các mạng xã hội khác. Ngoài ra, thông tin tài khoản, hình ảnh và các thông tin cá nhân khác của bạn cũng được bảo tòan.

Được bảo vệ tức thời trước các nguy hiểm vừa xuất hiện

Bảo vệ máy tính chống lại các mối đe dọa mới nhất nhờ công nghệ đám mây sử dụng thông tin từ Kaspersky Security Network [KSN] - mạng lưới giám sát các mối đe dọa tòan cầu của Kaspersky Lab có chức năng thu thập thông tin về các mối đe dọa từ hàng triệu người dùng trên tòan thế giới.

Phục hồi hệ thống bị malware phá hoại

Hạn chế tác hại của malware bằng cách cho phép bạn phục hồi nhanh các hành động gây hại trên hệ thống, đảm bảo cho máy tính không bị thiệt hại.

Tiện ích từ sự bảo vệ kết hợp

Mỗi khi sử dụng máy tính và Internet, hãy tận dụng sự bảo vệ tòan diện kết hợp giữa các thông tin về virus mới nhất từ đám mây với khả năng bảo mật của Kaspersky Internet Security được cài đặt trong máy, mang đến cho bạn sự an tòan tuyệt đối.

Bảo vệ thông tin của bạn trước các đợt tấn công lừa đảo

Ngăn chặn tội phạm mạnng đánh cắp thông tin, danh tính của bạn nhờ vào công nghệ bảo vệ chống lừa đảo trong Kaspersky Internet Security, danh sách cách website lừa đảo đã biết, công nghệ chống lừa đảo chủ động và thông tin mới nhất từ đám mây.

Giám sát việc sử dụng máy tính của con cái

Kiểm soát cách thức và thời gian con bạn sử dụng máy tính hay mạng Internet, cũng như các game, website và phần mềm chúng sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể kiểm soát được con mình liên hệ với ai qua chat và mạng xã hội, cũng như kiểm sóat được nội dung tin nhắn bằng cách thiết lập sẵn các nguyên tắc

Một số cải tiến đáng chú ý khác:
  • Tính năng mới Automatic Exploit Prevention tự động ngăn chặn các phần mềm độc hại khai thác lỗ hỏng bảo mật trên hệ thống và những ứng dụng khi người dùng chưa kịp cập nhật bản vá lỗi mới nhất.
  • Khi được cài đặt trên laptop, Kaspersky Internet Security 2014 sẽ tự động giảm thiểu tài nguyên sử dụng để tiết kiệm nguồn pin.
  • Các công cụ Parental Control (quản lý trẻ em), Anti-spam (bộ lọc thư rác), Anti- phishing (phòng chống các trang web giả mạo, lừa đảo) cũng được nâng cấp hoạt động ổn định và hiệu quả hơn.
  • Tương tự phiên bản trước, Kaspersky Internet Security 2014 cung cấp bốn chế độ quét virus quen thuộc là: Full Scan (quét toàn bộ hệ thống), Critical Areas Scan (quét nhanh các tiến trình chạy nền và vùng nhạy cảm), Vulnerability Scan (quét tìm lỗ hỏng bảo mật trên hệ thống và các ứng dụng), Custom Scan (tự chọn ổ đĩa, thư mục để quét. Bạn nhấn Browse để chọn). Điều đáng mừng là dung lượng bộ nhớ RAM mà Kaspersky Internet Security 2014 chiếm dụng đã giảm thiểu đáng kể so với các phiên bản thử nghiệm trước đó, ở trạng thái chạy nền chương trình chiếm khoảng 20-30MB RAM, khi quét virus chiếm khoảng 70 - 90MB RAM, hầu như không gây ra tình trạng đứng máy.

Yêu cầu phần mềm

Hệ điều hành : Microsoft Windows XP (Service Pack 2 hoặc cao hơn), Windows Vista (32/64-Bit), Windows 7 (32/64-Bit), Windows 8 (32/64-Bit)

Phần mềm : Microsoft Internet Explorer 6 hoặc cao hơn, Microsoft Windows Installer 2.0 hoặc cao hơn

Yêu cầu phần cứng

• CPU 1 GHz hoặc cao hơn
• 1 GB RAM (32-Bit) or 2 GB RAM (64-Bit)
• Còn trống khoảng 480 MB trong ổ cứng
• CD-ROM (nếu cài đặt chương trình từ CD)
• Chuột máy tính
• Kết nối Internet (Để kích hoạt sản phẩm)

Khách hàng đánh giá

Đánh giá :

Nhận xét (Vui lòng sử dụng Tiếng Việt có dấu):

Phạm Thanh Thúy 03/04/2012 - 22:27:51

Mình cảm thấy máy tính của mình dùng tốt hơn khi sử dụng phần mềm kaspersky của công ty! chất lượng rất tốt